GP Tech hợp tác với nhà máy nhiệt điện Na Dương ( kich vao xem )

 17/04/2018
 
 
      Trong quá trình công tác và trao đổi nghiệp vụ, khoa học kĩ thuận giữa hai bên Công ty Green Power Tech Việt Nam (GP Tech) và công ty Nhiệt điện Na Dương đã đi đến Ký kết hợp tác lâu dài đồng hành cùng nhau, giải pháp Khoa học kĩ thuật dành cho Vận hành Hệ thống acquy Nhiệt điện trong nhà máy được đảm bảo hoạt động luôn tốt, liên tục và bền bỉ.

      Để đảm bảo tính liên tục, thông suốt và không bị gián đoạn trong mọi trường hợp, đặc biệt là với Hệ thống ắc quy, nguồn cấp dự phòng, hỗ trợ trong vận hành Nhà máy nhiệt điện là vô cùng quan trọng, vì vậy, để lựa chọn một đối tác phù hợp với tiêu chí trên là vô cùng khó khăn, phải trải qua nhiều tiêu chí đánh giá, thử nghiệm mới đi đến quyết định chọn Đối tác uy tín thực hiện chương trình.
      Về phía công ty nhiệt điện Na Dương đã rất vui mừng khi lựa chọn được một đơn vị đáp ứng được tất cả tiêu chí, mong mỏi, cũng như năng lực thực hiện lâu dài Bảo hành cho Hệ thống ắc quy của mình.
GP tech Việt Nam cũng rất hạnh phúc, tự tin và dành toàn bộ tâm huyết, trí tuệ để đảm bảo tốt nhất cho Hệ thống acquy hỗ trợ – vận hành của Nhà máy nhiệt điện hoạt động hiệu quả; chúng tôi cung cấp Giải pháp tối ưu – đưa công nghệ phục hồi acquy đạt chuẩn, được các đối tác – tập đoàn lớn trên thế giới công nhận – sử dụng, luôn luôn làm việc với tinh thần khoa học, trách nhiệm, sự cam kết lâu dài để đáp ứng mong đợi của quý cơ quan, khách hàng.
      Với thỏa thuận, hợp tác này mở ra một bước tiến xa, khẳng định Ứng dụng Khoa học công nghệ và Uy tín của GP Tech mang lại nhiều lợi ích thiết thực phục vụ cộng đồng, trong đó bao gồm cả về mặt Tiết kiệm chi phí, Phát triển khoa học và Hành động vì môi trường Xanh Sạch Đẹp Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới.
Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng/ cơ quan/ đơn vị đã Tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn Giải pháp của GP Tech.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 09746 33333
Email: expertbatterysupport@phuchoiacquy.com.vn

Một số hình ảnh công tác của GP Tech tại Nhà máy Nhiệt điện Na Dương:
 Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào về:

1. Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm định kỳ.
2. Xử lý sự cố, sửa chữa acquy.
3. Hỏi đáp về kiến thức, kinh nghiệm sản phẩm, dịch vụ, tài liệu, báo giá hoặc bất kỳ thông tin liên quan đến sản phẩm Phục hồi Bảo trì acquy.
4. Các yêu cầu khác...
Chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ Quý khách 24/7. Xin cảm ơn!
Thông tin chính thức từ chúng tôi: Khoa học Kĩ thuật Phục hồi Acquy Việt Nam:
Website: www.phuchoiacquy.com.vn ; www.batteryepaire.com

 
Phản hồi của bạn