Bảo trì bảo dưỡng ắc quy xe điện của bạn để tránh hết điện giữa đường???

 19/08/2018
     
Xe đạp điện là một trong những phương tiện phổ biến hiện nay, ngoài sự tiện lợi, gọn nhẹ lại không sử dụng xăng dầu gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, thì kiểu dáng và tốc độ của xe đạp điện không thua kém gì e máy. Mặt khác xe đạp điện lại phù hợp với lứa tuổi học sinh, vì không phải là xe phân phối lớn, nó còn phù hợp với lứa tuổi trung niên 
      Xe đạp điện được đánh giá cao không chỉ với người tiêu dùng tại Việt Nam mà của khắp các quốc gia khác trên thế giới bởi sự văn minh, tiện lợi và thân thiện với môi trường. Đây là loại phương tiện sạch, thân thiện với môi trường, không có khí thải và tiếng ồn. Đối với tình trạng giao thông luôn luôn tràn ngập khói bụi và tiếng ồn hiện nay thì việc di chuyển bằng xe đạp điện cũng là một cách bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe của cộng đồng, góp phần lớn vào việc xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp.

      Xe đạp điện phù hợp với nhu cầu của mọi người từ học sinh – sinh viên, dân công sở đến cả những người cao tuổi. Với quãng đường khoảng 50km cho một lần sạc điện, mọi người có thể sử dụng xe đạp điện thay thế cho xe gắn máy làm phương tiện di chuyển chính khi đi học, đi làm hoặc đi chơi. Hơn thế nữa, vận tốc tối đa của xe đạp điện chỉ khoảng 25-30 km/h, các mẫu xe đạp điện nhập khẩu còn có hệ thống tự ngắt điện khi phanh nên rất an toàn đối với học sinh – sinh viên hoặc những người già khi di chuyển trên đường.Việc chọn xe đạp điện để di chuyển cũng cực kỳ tiện lợi, với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, mọi người có thể dùng để đến mọi nơi mình muốn, không hề khó chịu trong những con đường ngõ nhỏ hẹp hoặc khi gặp tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm. Bên cạnh đó là cốp xe không gian rộng và giá treo đồ giúp các bạn có thể thoải mái đựng thêm túi xách, mũ nón hoặc đồ đạc khi đi trên đường.

      Việc sử dụng xe đạp điện cực kỳ rất tiết kiệm chi phí, rẻ hơn khoảng 50 lần so với đi xe máy. Với chi phí khoảng hơn 100.000đ cho tiền điện sạc có thể di chuyển được quãng đường tương đương với khoảng 5 triệu đồng tiền xăng dầu hiện nay. Vì vậy, xe đạp điện là phương tiện tối ưu khi di chuyển trong thành phố. Để xe đạp điện tiết kiệm chi phí thay ắc quy chúng ta nên bảo trì ắc quy thường xuyên:

 
Phản hồi của bạn